DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TẢI

Chắc hẳn nhiều khách hàng sẽ gặp khó khăn và phiền phức khi cần chuyển đồ đạc văn phòng hay chuyển nhà từ nơi này sang nơi khác hay cần chuyển hàng với số lượng lớn đến nơi mà đối tác yêu cầu ở ngay trung tâm thành phố lớn như Hồ Chí Minh.

slide-xe-cau

Dịch vụ cho thuê xe tải của Công ty TNHH KD TM DV Hưng Thịnh Phát sẽ giúp quý khách giải quyết những khó khăn này dựa vào chính những kinh nghiệm lâu năm trong nghề đảm bảo quý khách sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Cho thuê xe tải tiết kiệm chi phí

Công ty TNHH KD TM DV Hưng Thịnh Phát tự hào là một trong những đơn vị  tại Hồ Chí Minh cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải với lực lượng nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Dịch vụ cho thuê xe tải của chúng tôi luôn đảm bảo giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa các khoản chi phí cũng như thời gian và công sức với những giải pháp tối ưu nhất.

Dịch vụ cho thuê xe tải của Công ty TNHH KD TM DV Hưng Thịnh Phát luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7, hỗ trợ và tư vấn kịp thời các giải pháp vận chuyển nhà, chuyển văn phòng hay hàng hóa,… ngay khi khách hàng yêu cầu và nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của nhiều khách hàng trong thời gian qua.

Phương châm, “Chất lượng là chín, Uy tín là mười” trong dịch vụ cho thuê xe tải luôn được Công ty TNHH KD TM DV Hưng Thịnh Phát đặt lên hàng đầu, dùng đó là kim chỉ nam cho mọi hoạt động dịch vụ.

CÔNG TY TNHH KD TM DV HƯNG THỊNH PHÁT

Đ/C: 248 Tam Bình, P. Tam Phú, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 0977.600.066 – 0936.686.179

Email: hungthinhphatbts@gmail.com

Website: wWw.vanchuyenhungthinhphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *